WATER FEATURE : อุปกรณ์เสริมสำหรับสระว่ายน้ำ

Hayward

หัวน้ำพุ Hayward Deck Jet 500 สร้างลำน้ำที่ยิงออกมาจากขอบสระในแนวโค้ง ซึ่งสามารถปรับความแรงและทิศทางของลำน้ำได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือเสริม อีกทั้งยังสามารถรองรับอัตราการไหลได้สูงสุดได้ที่ 5 gpm ที่ความสูง 10.71 ฟุต

ม่านน้ำตก Sheer 500 สร้างบรรยากาศที่เงียบสงบให้แก่สระน้ำและสามารถติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็วโดยสามารถเลือกด้านต่อท่อน้ำได้สองแบบ คือ แบบ ด้านข้าง และ ด้านล่าง

Jesta

หัวเจ็ท Jesta มีแรงดันน้ำที่สูงทำให้ผู้ใช้ได้รับการผ่อนคลายสูงสุดและประสิทธิภาพการใช้งานที่ยาวนาน

Pentair

หัวน้ำพุ ColorCascade® ใช้การผสมผสานกันระหว่างการเปลี่ยนสีของไฟ LED และ การเคลื่อนที่ของน้ำซึ่งมีลักษณะคล้ายน้ำพุ ไม่ว่าคุณจะเป็นอยู่ในช่วงอารมณ์ที่ผ่อนคลายหรือกำลังสนุกอยู่ หัวน้ำพุ ColorCascade จึงเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบเพื่อโชว์หรือเพิ่มความโดดเด่นให้กับส่วนต่างๆของสระว่ายน้ำ เช่น บันได ทางเข้าสระ เป็นต้น หัวน้ำพุนี้มีกระแสไฟที่ต่ำและอัตราการไหลของน้ำที่ต้องการนั้นก็ยังต่ำด้วย จึงจัดเป็นอุปกรณ์ที่ประหยัดพลังงานและเหมาะสำหรับ สระว่ายน้ำ น้ำพุ บ่อน้ำ และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังเพิ่มรูปแบบให้สะดุดตาและเสียงธรรมชาติที่เพิ่มความรู้สึกและยกระดับประสบการณ์การเล่นน้ำของคุณ

MagicStream laminars สร้างลำน้ำเคลื่อนที่แนวเส้นโค้งที่ใส ออกจากขอบสระหรือพื้นที่บริเวณรอบๆ ซึ่งในยามราตรี ลำน้ำโปร่งแสงนี้จะส่องสว่างด้วยแสงไฟ LED ซึ่งทำให้เกิดเอฟเฟคของน้ำที่เพิ่มความโดดเด่นให้กับสระของคุณ

MURPHY WAVE

เครื่องสร้างคลื่นเทียมเป็นเครื่องจักรที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในท้องตลาด ด้วยคุณภาพโดยรวมและการออกแบบเพื่อทำให้การใช้งานในระยะยาวนั้นเชื่อถือได้ อีกทั้งยังมีการออกแบบๆเฉพาะสำหรับการใช้งานที่โครงการสวนน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งรูปแบบของคลื่นนั้นสามารถปรับได้ เพื่อผลิตคลื่นได้ตามความต้องการของลูกค้าShare Page

About the author: บริษัท เจไฟว์ เอ็กซ์ปอร์ต อิมปอร์ต จำกัด.

J5 SWIMMING POOL & EQUIPMENTS ผู้นำเข้าและจำหน่าย อุปกรณ์สระว่ายน้ำและเคมีภัณฑ์ทุกชนิด

Leave a Reply

Your email address will not be published.