FILTER : ถังกรองทราย-ถังกรองผ้าสระว่ายน้ำ

SAND FILTER

Hayward

ถังกรองทราย Hayward Pro Series ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อทำให้น้ำใสสะอาดเหมาะสำหรับสระทุกขนาดและประเภท อีกทั้งเครื่องกรองทรายนี้ยังต้องการการดูแลรักษาที่น้อยมาก จึงทำให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ตัวถังทำจากวัสดุโพลิเมอร์ป้องกันการกัดกร่อน ด้วยคุณลักษณะพิเศษขั้นสูงของระบบแกนกรองที่สามารถทำความสะอาดตัวเองได้ ซึ่งทำให้อัตราการไหลราบเรียบมีประสิทธิภาพและทำให้การล้างย้อนสมดุล มากไปกว่านั้น ยังมี Vari-Flo วาล์วควบคุม 6ตำแหน่งการทำงาน จึงทำให้คุณสามารถปรับฟังก์ชั่นต่างๆของวาล์วได้อย่างรวดเร็ว ทำให้การใช้งานนั้นง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ถังกรองทราย Hayward Pro Series ผลิตจากเทคโนโลยีเครื่องกรองทรายที่ทันสมัยที่สุด ทำให้อัตราการไหลราบเรียบ มีประสิทธิภาพและการล้างย้อนสมดุล ถังกรองทราย Pro Series ทำจากวัสดุโพลิเมอร์ป้องกันการกัดกร่อน และยังมีแกนกรอง 360 องศา ซึ่งสามารถทำความสะอาดตัวเองได้ และวาล์วควบคุม 7 ตำแหน่ง ทำให้การใช้งานนั้นง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ถังกรองทราย SwimPro ผลิตขึ้นที่สหรัฐอเมริกาด้วยวัสดุโพลีเมอร์ที่มีสีคงทน ให้ความแข็งแรงทนทาน เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ถังกรองทรายทุกตัวมีดิฟฟิวเซอร์ประสิทธิภาพสูงอยู่ด้านบนและนวัตกรรม “Under-drain” ซึ่งทำให้อัตราการไหลสมดุล และ การล้างย้อนมีประสิทธิภาพสูงสุด ดิฟฟิวเซอร์ที่อยู่ด้านบนทำหน้าที่ลำเลียงน้ำที่ยังไม่ได้ผ่านการกรองในปริมาณเท่าๆกันผ่านชั้นทรายซึ่งมีรูปแบบเหมือนกับม่านน้ำตกที่มีลักษณะคล้ายร่ม SwimPro มาพร้อมมัลติพอร์ท วาล์ว 7 ตำแหน่ง ทำให้การล้างย้อนเพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ชั้นทรายนั้นง่ายและรวดเร็ว ด้วยการผลิตขั้นสูงของเครื่องกรองทราย SwimPro จากสหรัฐอเมริกา ทำให้ได้เครื่องกรองที่ปราศจากการบำรุงรักษาในราคาที่คุ้มค่า เลือก SwimPro จาก Hayward มากด้วยประสิทธิภาพการกรองในราคาที่จับต้องได้

Jesta

ถังกรองทรายไฟเบอร์กลาสความหนาแน่นสูงถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีทางวิศวกรรมที่ทันสมัยที่สุด ด้วยการออกแบบซึ่งพัฒนาความสามารถของอัตราการไหลทำให้น้ำที่กรองออกมาใสสะอาด อีกทั้งการออกแบบการพันเส้นใยไฟเบอร์กลาสจึงทำให้เครื่องกรองแข็งแรงและเพิ่มความต้านทานการกัดกร่อนของสารเคมีได้มากยิ่งขึ้น ถังกรองทรายไฟเบอร์กลาสจึงเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดสำหรับงานระบบอุสาหกรรมบำบัดน้ำ

ถังกรองทราย HL-Series เป็นเครื่องกรองทรายขนาดใหญ่ ตัวถังกรองทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาส แข็งแรง ทนทาน ป้องกันการกัดกร่อน ฐานรองทำจากวัสดุโพลีเอสเตอร์สามารถรองรับน้ำหนักเครื่องกรองได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังประกอบด้วยช่องไล่ทราย และ วาล์วไล่ลม จึงทำให้การเข้าซ่อมบำรุงเป็นเรื่องง่าย

ถังกรองทราย K-series เป็นเครื่องกรองทรายขนาดใหญ่ ตัวถังกรองทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาส แข็งแรง ทนทาน ป้องกันการกัดกร่อน ประกอบด้วยระบบบัตเตอร์ฟลายวาล์วหลากฟังก์ชั่น, วาล์วไล่ลม, จุกระบายทราย อีกทั้งยังมี ขวดแก้วใส และ ช่องสำหรับเซอร์วิส

ถังกรองทรายไฟเบอร์กลาสถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโลยีทางวิศวกรรมที่ทันสมัยที่สุด ด้วยการออกแบบซึ่งพัฒนาความสามารถของอัตราการไหลทำให้น้ำที่กรองออกมาใสสะอาด อีกทั้งการออกแบบการพันเส้นใยไฟเบอร์กลาสจึงทำให้เครื่องกรองแข็งแรง ป้องกันการกัดกร่อนจากสารเคมีและรังสี UV ได้ดียิ่งขึ้น ถังกรองทรายไฟเบอร์กลาสจึงเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดสำหรับงานระบบสระว่ายน้ำและศูนย์ซาวน่า

ถังกรองทรายไฟเบอร์กลาสถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโลยีทางวิศวกรรมล่าสุด ด้วยการออกแบบซึ่งพัฒนาความสามารถของอัตราการไหลทำให้น้ำที่กรองออกมาบริสุทธิ์มากและด้วยการออกแบบการพันเส้นใยไฟเบอร์กลาสจึงทำให้เครื่องกรองแข็งแรงและป้องกันการกัดกร่อนจากสารเคมีได้มากยิ่งขึ้น เครื่องกรองทรายไฟเบอร์กลาสจึงเป็นอุปกรณ์สระว่ายน้ำและ สปาที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด

ถังกรองทราย P-CG ทำจากวัสดุโพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูงป้องกันการกัดกร่อน ตัวดิฟฟิวเซอร์ด้านบนทำหน้าที่กระจายน้ำในปริมาณที่เท่าๆกันให้ไปถึงชั้นทราย เครื่องกรองทราย P-CG มี มัลติพอร์ทวาล์ว 6 ตำแหน่งสามารถปรับใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว โดยเครื่องกรองทรายนี้สามารถใช้งานได้กับระบบสระ, น้ำพุ, พิพิธภัณฑ์สระน้ำทุกประเภท

ถังกรองทราย P-DG ทำจากวัสดุโพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูงป้องกันการกัดกร่อน ตัวดิฟฟิวเซอร์ด้านบนทำหน้าที่กระจายน้ำในปริมาณที่เท่าๆกันให้ไปถึงชั้นทราย เครื่องกรองทรายP-DG มี มัลติพอร์ทวาล์ว 6 ตำแหน่งสามารถปรับใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว โดยเครื่องกรองทรายนี้สามารถใช้งานได้กับระบบสระ, น้ำพุ, พิพิธภัณฑ์สระน้ำทุกประเภท

ถังกรองทรายแนวตั้ง Top mount ถูกสร้างให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและทำงานได้ดียิ่งขึ้น ทำจากวัสดุยางโพลีเอสเตอร์และพันด้วยเส้นไฟเบอร์กลาสแบบหนาพิเศษป้องกันการกัดกร่อน วัสดุภายในรวมถึงข้อต่อต่างๆทำจากวัสดุ PVC ผิวของเครื่องกรองทรายนี้สามารถต้านทานรังสี UV จึงทำให้สามารถติดตั้งกลางแจ้งได้ อีกทั้งยังมีวาล์ว 6 ตำแหน่ง ที่สามารถใช้งานได้ง่าย ทำให้คุณเลือกปรับการใช้งานต่างๆได้อย่างถูกต้อง

ถังกรองทราย Side mount ถูกสร้างให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและทำงานได้ดีขึ้น ทำจากวัสดุยางโพลีเอสเตอร์และพันด้วยเส้นไฟเบอร์กลาสแบบหนาพิเศษป้องกันการกัดกร่อน วัสดุภายในรวมถึงข้อต่อต่างๆทำจากวัสดุ PVC ผิวของเครื่องกรองทรายนี้สามารถต้านทานรังสี UV จึงทำให้สามารถติดตั้งกลางแจ้งได้ ถังกรองทรายนี้สามารถผันน้ำผ่านการกรองได้ภายใต้แรงม้าของปั้มที่ต่ำ อีกทั้งยังมีวาล์ว 6 ตำแหน่ง ที่สามารถใช้งานได้ง่าย ทำให้คุณเลือกปรับการใช้งานต่างๆได้อย่างถูกต้อง สามารถผลิตน้ำได้กรองแล้วได้มากขึ้นภายใต้กำลังของปั้มที่ต่ำ

DE FILTER

Hayward

ถังกรองผ้า Perflex Extended-Cycle DE filter series สามารถกำจัดสิ่งสกปรกที่มีขนาดเล็กที่สุดได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งาน เนื่องจาก Perflex มีการออกแบบ Flex-TubeTM ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะและทำงานร่วมกับผง DE จึงทำให้น้ำที่กรองออกมาใสสะอาดมากที่สุด

ถังกรองผ้า Hayward Pro-Grid มีประสิทธิภาพการกรองที่ดีกว่าเพื่อทำให้น้ำใสสะอาด, อัตราการไหลมีประสิทธิภาพสูง, และความจุขนาดใหญ่สำหรับสระทุกขนาดทุกประเภท ถังกรอง Pro-Grid ผลิตจากวัสดุแก้วเสริมด้วยโพลีเมอร์ ให้ความแข็งแรง ทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน Pro-Grid ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษทำให้การเข้าเซอร์วิสอะไหล่นั้นง่ายอีกทั้งยังต้องการการซ่อมบำรุงรักษาน้อย และการทำงานที่เชื่อถือได้ เลือกผลลัพธ์คุณภาพและความคุ้มค่าสูงสุดกับเครื่องกรอง Pro-Grid จาก Hayward ตัวเลือกอันดับหนึ่งของผู้เชี่ยวชาญสระว่ายน้ำ

CARTRIDGE FILTER

ถังกรองกระดาษ Hayward รุ่น Star-Clear Plus มอบคุณภาพ ความคุ้มค่าและความสะดวกสบายในการกรอง ด้วยวิศวกรรมที่มีความแม่นยำไปจนถึงตัวบอดี้ที่ผลิตจากแก้วเสริมด้วยวัสดุโคโพลีเมอร์ที่แข็งแรงทนทาน Star-Clear Plus ทำงานหนักขึ้นเพื่อทำให้ได้รับอัตราการไหลสูงสุด และการกรองแบบเหนือชั้นจึงทำให้มีการบำรุงรักษาต่ำ มั่นใจกับเครื่องกรอง Star-Clear Plus ที่สามารถทำงานได้ในทุกแอพพริเคชั่นทุกสภาพอากาศ ด้วยไส้กรองขนาดใหญ่ขึ้นจึงทำให้พื้นที่กรองมีขนาดกว้างกว่าเครื่องกรองกระดาษที่มีขนาดและราคาใกล้เคียงกัน เลือก Star-Clear Plus เพื่อการทำงานที่ดีกว่า ประสิทธิภาพที่สูงขึ้น และผลลัพท์ที่ได้คือน้ำที่ใสสะอาด

ถังกรองกระดาษ Hayward รุ่น SwimClear ก้าวข้ามขอบเขตใหม่ของเทคโนโลยีเครื่องกรองกระดาษ ด้วยระบบไฮโดรลิคอุตสาหกรรมชั้นนำที่มีประสิทธิภาพจึงทำให้อัตราการไหลสูงสุดผ่านไส้กรองกระดาษทั้งหมดผ่านแมนิโฟล์ที่อยู่ด้านบนเพื่อทำให้น้ำใสสะอาดมากขึ้นอีกขั้น ยืดเวลาการเข้าซ่อมบำรุงและประหยัดพลังงานมากที่สุด อีกทั้งยังประกอบด้วยไส้กรอง 4 ชิ้นที่ทำจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ซึ่งสามารถนำกลับมาใช้ได้อีก มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 225, 325, 425, 525, 700 F2 เพื่อรองรับงานหนัก สามารถจุสิ่งสกปรกได้และยังมีรอบการกรองที่ยาวนาน ถังกรองกระดาษ SwimClear ทำจากวัสดุที่เสริมด้วยโคโพลีเมอร์เพื่อความแข็งแรง ทนทาน และอายุการใช้งานที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นงานหรือสภาพแวดล้อมที่หนักหน่วง ค้นพบผลลัพธ์ที่ทำให้น้ำใสสะอาดและประสิทธิภาพที่น่าเชื่อถือได้โดย SwimClear จาก Hayward – ตัวเลือกอันดับหนึ่งของผู้เชี่ยวชาญสระว่ายน้ำ

ถังกรองกระดาษ SwimClear single element เป็นเครื่องกรองกระดาษที่มีประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่เคยมีมา มันสามารถดักจับสิ่งสกปรกทำให้น้ำใสสะอาดมากขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์เสริมซึ่งในขณะเดียวกันก็ยังลดการสูญเสียค่า Head loss จึงประหยัดพลังงานได้มากขึ้น SwimClear สามารถเข้าเซอร์วิซได้ง่ายที่สุด ด้วยการดีไซน์ Easy-LokTM, หูจับที่ใช้หลักการ Ergonomic และความสูงที่ใช้ยกต่ำที่สุดจึงทำให้การทำความสะอาดและการเปลี่ยนไส้กรองรวดเร็ว SwimClear จึงเป็นตัวเลือกที่ทำให้น้ำใสสะอาดขึ้น ประหยัดพลังงาน และประสิทธิภาพเชื่อถือได้

FILTRATION SYSTEM

Hayward

ชุดระบบถังกรองสระว่ายน้ำ Hayward รุ่น S180TPAKS ประกอบไปด้วยถังกรองทราย Pro-Series S180T และ ปั้ม PowerFlo LX ซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันการกัดกร่อน ลดค่าการใช้พลังงาน และยังสามารถเข้าถึงชิ้นส่วนอะไหล่ได้ง่ายทำให้การเข้าเซอร์วิสนั้นเป็นเรื่องง่ายไปเลย

ชุดระบบถังกรองทรายไฟเบอร์กลาสถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีทางวิศวกรรมที่ทันสมัยที่สุด ตัวเครื่องกรองไฟเบอร์กลาสแข็งแรงทนทาน ชุดระบบกรองสระว่ายน้ำประกอบด้วยเครื่องกรองทรายแบบ Top-mount และปั้มน้ำ ชุดระบบเครื่องกรองทรายไฟเบอร์กลาสจึงเป็นอุปกรณ์ในงานระบบสระว่ายน้ำที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุด

ชุดระบบถังกรองสระว่ายน้ำนี้สามารถติดตั้งได้ง่าย ตัวบอดี้ทำจากวัสดุอะคริลิคคุณภาพสูง และประกอบไปด้วยชุดอุปกรณ์สำหรับ การกรอง, หมุนเวียนน้ำ, ระบายน้ำ, ไฟใต้น้ำและเจ็ทอเนกประสงค์รวมอยู่ในตัวเดียว ซึ่งตัวเจ็ทนี้ไม่เพียงแค่ทำให้น้ำในสระนั้นเกิดการหมุนเวียน แต่ยังสามารถใช้ฝึกว่ายน้ำ นวด และ ให้ความสนุกกับการลงเล่นน้ำได้Share Page

About the author: บริษัท เจไฟว์ เอ็กซ์ปอร์ต อิมปอร์ต จำกัด.

J5 SWIMMING POOL & EQUIPMENTS ผู้นำเข้าและจำหน่าย อุปกรณ์สระว่ายน้ำและเคมีภัณฑ์ทุกชนิด

Leave a Reply

Your email address will not be published.