CLEANING : หุ่นยนต์และอุปกรณ์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ

หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำอัตโนมัติ

Hayward

เครื่องทำความสะอาดสระน้ำแบบดูดขับเคลื่อนสองล้อ รุ่น AquaNaut 200 ถูกออกแบบมาด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเพื่อทำให้การทำความสะอาดสระว่ายน้ำที่มีรูปทรง ขนาด อัตราการไหล และ ประเภทของสิ่งสกปรกที่ต่างกันนั้นทั่วถึงและเชื่อถือได้ AquaNaut มีใบพัดที่สามารถปรับความเร็วได้ด้วยตัวเองซึ่งถือเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเรียกว่า เทคโนโลยี V-Flex ซึ่งสามารถทำให้สิ่งสกปรกขนาดใหญ่ไหลผ่านเครื่องทำความสะอาดได้ เทคโนโลยี V-Flex นั้นให้พลังสูงสุดถึงแม้อัตราการไหลนั้นจะต่ำจึงทำให้ผู้ใช้สบายใจได้เนื่องจากไม่มีอะไรมาอุดตันหุ่นยนต์และยังครอบคลุมพื้น, ผนัง และที่เว้าของสระได้

เครื่องทำความสะอาดสระน้ำแบบดูดขับเคลื่อนสี่ล้อ รุ่น AquaNaut 400 ถูกออกแบบมาด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเพื่อทำให้การทำความสะอาดสระว่ายน้ำที่มีรูปทรง ขนาด อัตราการไหล และ ประเภทของสิ่งสกปรกที่ต่างกันนั้นทั่วถึงและเชื่อถือได้ AquaNaut มีใบพัดที่สามารถปรับความเร็วได้ด้วยตัวเองซึ่งถือเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะซึ่งเรียกว่า เทคโนโลยี V-Flex ซึ่งสามารถทำให้สิ่งสกปรกขนาดใหญ่ไหลผ่านเครื่องทำความสะอาดได้ เทคโนโลยี V-Flex นั้นให้พลังสูงสุดถึงแม้อัตราการไหลนั้นจะต่ำจึงทำให้ผู้ใช้สบายใจได้เนื่องจากไม่มีอะไรมาอุดตันหุ่นยนต์และยังครอบคลุมพื้น, ผนัง และที่เว้าของสระได้

SharkVac XL สร้างด้วยเทคโนโลยีของ TigerShark ที่ได้ผ่านการพิสูจน์แล้วและชิ้นส่วนที่มีคุณภาพสูงสุด ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย เรียบง่าย และ การเข้าถึงไส้กรองที่อยู่บริเวณด้านบนได้ง่ายซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นที่ยอดเยี่ยมของหุ่นยนต์นี้ SharkVac XL ยังใช้พลังงานน้อยกว่าหุ่นยนต์รุ่นๆอื่นๆถึง 94% ซึ่งพลังงานเพียงแค่หลอดไฟทั่วไปก็สามารถทำให้นวัตกรรมหุ่นยนต์นี้ทำงานได้แล้ว SharkVac XL สามารถทำความสะอาดได้ทั้งพื้นและผนังซึ่งมีประสิทธิภาพและราคาที่คุ้มค่าไม่เหมือนใคร

หุ่นยนต์ทำความสะอาด TigerShark มีเทคโนโลยีไมโครโปรเซสเซอร์ที่อัจฉริยะ สามารถทำความสระอาดผิวสระทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วและสมบูรณ์ ด้วยปั้ม on-board ซึ่งสามารถเพิ่มกำลังการดูดและประหยัดพลังงาน ไส้กรองที่เสริมโพลีเอสเธอร์ทำให้การทำความสะอาดนั้นเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่เปิดหุ่นยนต์ ถอดไส้กรองแล้วล้างออกเองเท่านั้น หุ่นยนต์ทำความสะอาดTigerShark ไม่ต้องใช้ปั้มเพิ่มเติม อุปกรณ์มาเชื่อมต่อ หรือ สายยาง เพราะว่าตัวหุ่นยนต์นั้นทำงานแยกจากระบบกรอง จึงทำให้น้ำที่ต้องเสียไปจากการล้างย้อนนั้นน้อยลง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในเวลาที่สั้นลง โปรดไว้ใจหุ่นยนต์ทำความสะอาด TigerShark จาก Hayward ที่มีชื่อเสียงในเรื่อง ประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และ การใช้งานที่ง่าย

winny

Falcon+ เป็นหุ่นยนต์ที่น่าอัศจรรย์ซึ่งใช้แบตเตอรี่ Lithium ที่สามารถลอยน้ำได้ จึงทำให้หมดข้อจำกัดเรื่องขนาดสระ แบตเตอรรี่นั้นยังสามารถชาร์ตไฟได้และมาพร้อมรีโมทควบคุม ถูกออกแบบมาให้ทำความสระอาดสระที่มีพื้นเรียบ หุ่นยนต์ตัวนี้มีความสามารถในการดูดที่ทรงพลังด้วยแรงดูด 20m3/h ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้ดีที่สุด มันสามารถตอบสนองต่อสิ่งกีดขวางและสามารถเลี่ยงการติดอยู่กับที่ด้วยโครงสร้างแบบเฉพาะ anti-stuck และ ยังมีรูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่น

หุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นสระว่ายน้ำอัตโนมัติ Naia เป็นหุ่นยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงและประหยัดพลังงาน ด้วยโปรแกรมสั่งการคอมพิวเตอร์ที่ก้าวล้ำ จึงทำให้สามารถทำความสะอาดพื้นได้อัตโนมัติ ในขณะเดียวกันก็ยังกรองน้ำในสระและขจัดฝุ่นและตะกอน

หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ Raptor เป็นหุ่นยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงและประหยัดพลังงาน ด้วยโปรแกรมสั่งการคอมพิวเตอร์ที่ก้าวล้ำ จึงทำให้สามารถทำความสะอาดพื้นและผนังได้อัตโนมัติ ในขณะเดียวกันก็ยังกรองน้ำในสระและกำจัดสิ่งสงปรกโดยไม่ต้องเปลี่ยนน้ำซึ่งถือว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Silfia เป็นหุ่นยนต์บังคับดักจับเศษขยะ ควบคุมโดยรีโมทบังคับ สามารถปรับได้สี่ทิศทาง เดินหน้า ถอยหลัง เลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา โดยจุดเด่นของ Silfia อยู่ที่ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวมีลักษณะคล้ายเรือบังคับขนาดเล็กจัดเก็บได้ง่าย สามารถเลือกตะข่ายดักจับเศษขยะได้สองแบบ แบบหยาบและแบบละเอียด อีกทั้งยังสามารถปรับระดับตะข่ายได้สองระดับ และยังทำงานได้ต่อเนื่อง 30 นาที

อุปกรณ์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ

Hayward

แปรงขัดตะไคร่ Deluxe 5″ รุ่น ABR005 มีขนแปรงซึ่งทำจากวัสดุสแตนเลส สตีลและด้ามอลูมิเนียมพร้อมคลิปล็อคสามารถใช้งานกับด้ามจับได้เกือบทุกชนิด

แปรงขัดตะไคร่ Deluxe 10″ รุ่น ABR010 มีขนแปรงซึ่งทำจากวัสดุสแตนเลส สตีลและด้ามอลูมิเนียมพร้อมคลิปล็อคสามารถใช้งานกับด้ามจับได้เกือบทุกชนิด

ตัวจ่ายสารเคมีแบบลอยขนาดใหญ่ CD001ประกอบไปด้วยโฟมที่เพิ่มความสามารถในการลอยตัวได้ ฝาล็อคแบบหมุนและแหวนปรับขนาดช่องการจ่ายสารคลอรีน สามารถรองรับคลอรีนก้อนขนาด 3″ ได้หกก้อน หรือ คลอรีนก้อนขนาด 1″ ได้ 3 ปอนด์

ตัวจ่ายสารเคมีแบบลอยขนาดเล็ก CD002 ประกอบไปด้วยโฟมที่เพิ่มความสามารถในการลอยตัวได้ ฝาล็อคแบบหมุนและแหวนปรับขนาดช่องการจ่ายสารคลอรีน สามารถรองรับคลอรีนก้อนขนาด 1″ ได้ 11 ออนซ์

แปรงทำความสะอาดผนังแบบโค้ง Standard 18″ รุ่น CWB001 มีขนแปรงซึ่งทำจากวัสดุโพลิโพรไพลีนสามารถทนรังสียูวีได้และด้ามพลาสติกพร้อมคลิปล็อคสามารถใช้งานได้กับด้ามจับเกือบทุกชนิด

แปรงทำความสะอาดผนังแบบโค้ง Deluxe 18″ รุ่น CWB002 มีขนแปรงซึ่งทำจากวัสดุโพลิโพรไพลีนและด้ามอลูมิเนียมพร้อมคลิปล็อคสามารถใช้งานกับด้ามจับได้เกือบทุกชนิด

กระชอนช้อนผงแบบถุง Deluxe รุ่น LFR001 มีกรอบที่ขึ้นรูปด้วยวัสดุพลาสติก ABS เสริมโครงด้วยอลูมิเนียมและด้ามอลูมิเนียม

กระชอนช้อนผงแบบถุง ProGrade รุ่น LFR002 มีโครงและด้ามที่ทำจากวัสดุอลูมิเนียมพร้อมแผ่นเสริมปากกระช้อนพลาสติก

เครื่องวัดค่าความเข้มข้นเกลือชนิดลอยและกันน้ำ (IP67) จาก Hayward มีจอ LCD ขนาดใหญ่ที่แสดงค่าความเข้มขนของเกลือและอุณหภูมิน้ำในขณะเดียวกัน เครื่องวัดค่าความเข้มข้นเกลือใช้ถ่าน AAA และ มีช่องใส่ถ่านที่ เปิด-ปิด ง่ายสะดวก อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่น ปิดการทำงานอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานจึงทำให้แบตเตอรี่อยู่ได้นานขึ้น

กระชอนช้อนผงแบบแบน Deluxe รุ่น SKM001 ขึ้นรูปกรอบด้วยวัสดุพลาสติกเสริมโครงด้วยอลูมิเนียม และด้ามอลูมิเนียม

กระชอนช้อนผงแบบแบน Standard มีด้ามที่ขึ้นรูปด้วยวัสดุพลาสติก และตาข่ายที่ขึ้นรูปเชื่อมเข้ากับกรอบพลาสติก

กระชอนช้อนผงแบบแบนทนทานงานหนัก รุ่น SKM004 มีโครงที่ทำจากวัสดุอลูมิเนียมเสริมกรอบด้วยพลาสติก ABS พร้อมตาข่ายเปลี่ยนได้

ชุดเครื่องมือวัดค่าน้ำ OTO แบบมาตราฐาน สามารถวัดค่า คลอรีน/โบรมีน และ pH ได้ พร้อมบล็อกสำหรับการเทียบค่าของน้ำเพื่อความแม่นยำ

ล้อดูดตะกอน ProGrade 19″ มีด้ามโลหะ ล้อไนล่อน และบอลแบริ่งอยู่บนแกนล้อโลหะ

ล้อดูดตะกอน Standard 14″ มีด้ามและฟิตติ้งที่ทำจากวัสดุโลหะพร้อมล้อไนล่อน

หัวดูดตะกอนพร้อมแปรงด้านล่าง Standard มีด้ามที่ทำจากวัสดุพลาสติก ABS ขนแปรงโพลี และช่องปรับแรงดูด

ล้อดูดตะกอนสำหรับสระว่ายน้ำกึ่งสาธารณะ 19″ มีด้ามและล้อที่ขึ้นรูปด้วยวัสดุพลาสติก

Pentair

แปรงทำความสะอาดผนังแบบโค้ง 18″ รุ่น R111316 มีขนแปรงซึ่งทำจากวัสดุไนล่อนและด้ามอนูมิเนียมพร้อมคลิปล็อคสามารถใช้งานได้กับด้ามจับเกือบทุกชนิด

แปรงทำความสะอาดผนังแบบโค้ง Standard 18″ รุ่น R111386 มีขนแปรงซึ่งทำจากวัสดุไนล่อนและด้ามพลาสติก ABS พร้อมคลิปล็อคสามารถใช้งานได้กับด้ามจับเกือบทุกชนิด

แปรงขัดตะไคร่ 5″ รุ่น R111616 มีขนแปรงซึ่งทำจากวัสดุสแตนเลส สตีลและด้ามอลูมิเนียมพร้อมคลิปล็อคสามารถใช้งานกับด้ามจับได้เกือบทุกชนิด

แปรงขัดตะไคร่ Deluxe 9″ รุ่น R111626 มีขนแปรงซึ่งทำจากวัสดุสแตนเลส สตีลและด้ามอนูมิเนียมพร้อมคลิปล็อคสามารถใช้งานกับด้ามจับได้เกือบทุกชนิด

กระชอนช้อนผงแบบแบน Deluxe รุ่น R121026 ขึ้นรูปกรอบด้วยวัสดุพลาสติกเสริมโครงด้วยอลูมิเนียม และด้ามอลูมิเนียม

กระชอนช้อนผงแบบถุง รุ่น R121106 มีด้ามที่ทำจากวัสดุอลูมิเนียมและตาข่ายไฟเบอร์กราสสีน้ำเงิน พร้อมกรอบยางเสริมโครงอลูมิเนียมหนาจึงทำให้สามารถช้อนเศษใบไม้หรือตะกอนที่ก้นสระได้

กระชอนช้อนผงแบบถุง รุ่น R121230 มีด้ามที่ทำจากวัสดุอลูมิเนียมและโครงอลูมิเนียมชุบผิวขนาด 3⁄8″ เสริมด้วยกรอบพลาสติกพร้อมตาข่ายไฟเบอร์กราสที่สามารถทนทานงานหนักและแผ่นเสริมปากกระชอนพลาสติกซึ่งช่วยให้สามารถช้อนเศษใบไม้หรือตะกอนที่ก้นสระได้

ล้อดูดตะกอนสำหรับสระว่ายน้ำกึ่งสาธารณะ 22″ รุ่น R201286 มีด้ามที่ทำจากวัสดุโลหะ และล้อไนล่อน

ล้อดูดตะกอน รุ่น R201388 มีล้อและด้ามจับที่ทำจากวัสดุพลาสติก

Aquant

หัวดูดตะกอนโปร่งใสทรงสามเหลี่ยมพร้อมแปรงด้านล่าง รุ่น A01101

หัวดูดตะกอนทรงสามเหลี่ยมพร้อมยางกันกระแทก รุ่น A01102

ล้อดูดตะกอน Standard 14″ รุ่น A01121 มีด้ามและฟิตติ้งที่ทำจากวัสดุโลหะพร้อมล้อไนล่อน

ล้อดูดตะกอน Deluxe 14″ รุ่น A01123 มีด้ามที่ทำจากวัสดุพลาสติกพร้อมล้อไนล่อน

กระชอนช้อนผง Economy รุ่น A01201 มีด้ามที่ทำจากวัสดุพลาสติก ABS และตาข่ายไนล่อน

กระชอนช้อนผงแบบแบน รุ่น A01202 มีกรอบที่ทำจากวัสดุอลูมิเนียมและตาข่ายที่ทำจากวัสดุ PE

กระชอนช้อนผงแบบถุง รุ่น A01226 มีด้ามที่ทำจากวัสดุอลูมิเนียมและตาข่ายไนล่อน

กระชอนช้อนผงแบบแบนทนทานงานหนัก รุ่น A01230 มีด้ามที่ทำจากวัสดุพลาสติกและตาข่ายไนล่อน

กระชอนช้อนผงแบบถุงทนทานงานหนัก รุ่น A01231 มีกรอบและด้ามจับขึ้นรูปด้วยวัสดุพลาสติก ABS

แปรงทำความสะอาดผนัง Deluxe 18″ รุ่น A01308 มีด้ามที่ทำจากอลูมิเนียมขัดเงาและขนแปรงไนล่อน

แปรงทำความสะอาดผนัง 18″ รุ่น A01309 มีด้ามที่ทำจากพลาสติกและขนแปรงไนล่อนพร้อมยางกันกระแทก

แปรงขัดตะไคร่ Deluxe 10″ รุ่น A01324 มีขนแปรงซึ่งทำจากวัสดุสแตนเลส สตีลและด้ามอลูมิเนียมพร้อมคลิปล็อคสามารถใช้งานกับด้ามจับได้เกือบทุกชนิด

ชุดอุปกรณ์ตรวจวัดค่าน้ำ OTO รุ่น A01710 สามารถวัดค่า คลอรีน และ pH ได้ พร้อมบล็อกสำหรับการเทียบค่าของน้ำเพื่อความแม่นยำ

แปรงขัดตะไคร่ Deluxe 5″ รุ่น T142 มีขนแปรงซึ่งทำจากวัสดุสแตนเลส สตีลและด้ามอลูมิเนียมพร้อมคลิปล็อคสามารถใช้งานกับด้ามจับได้เกือบทุกชนิด

หัวดูดตะกอน T463D มีด้ามที่ทำจากวัสดุพลาสติก ABS ช่องปรับแรงดูด และแปรงด้านข้าง

แปรงทำความสะอาดผนังทนทานงานหนัก 20″ รุ่น T607D มีขนแปรงไนล่อนและด้ามพลาสติก ABS พร้อมคลิปล็อคสามารถใช้งานได้กับด้ามจับเกือบทุกชนิด

T639 ชุดอุปกรณ์ตรวจวัดค่าน้ำ DPD แบบเม็ด รุ่น Deluxe สามารถวัดค่า คลอรีน และ pH ได้ พร้อมบล็อกสำหรับการเทียบค่าของน้ำเพื่อความแม่นยำ

ด้ามต่ออุปกรณ์ทำความสระอาดสระน้ำอลูมิเนียม มีที่จับทำจากวัสดุยาง

สายดูดตะกอนของ Aquant มีหลากหลายขนาดให้เลือกสรร แข็งแรง ทนทานShare Page

About the author: บริษัท เจไฟว์ เอ็กซ์ปอร์ต อิมปอร์ต จำกัด.

J5 SWIMMING POOL & EQUIPMENTS ผู้นำเข้าและจำหน่าย อุปกรณ์สระว่ายน้ำและเคมีภัณฑ์ทุกชนิด

Leave a Reply

Your email address will not be published.