AUTOMATIC CHEMICAL CONTROLLER / เครื่องจ่ายสารเคมีสระว่ายน้ำอัตโนมัติ

HAYWARD AQL CHEMICAL

ระบบจ่ายเคมีน้ำใหม่จาก Hayward ให้ความน่าเชื่อถือและตอบโจทย์ตลาด เครื่องจ่ายกรดและคลอรีนน้ำอัตโนมัติสำหรับสระว่ายน้ำส่วนตัวและกึ่งสาธารณะ ประกอบด้วย ถังความจุสูง 15 แกลลอน ซึ่งทำจากพลาสติกต้านทานรังสี UV พร้อมปั้มเอาต์พุตแบบคงที่กำลังต่ำ ระบบของ Hayward มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและมีประสิทธิภาพ ด้วยการออกแบบๆ Easy-fill ซึ่งทำให้การเติมของเหลวนั้นง่ายมาก และการออกแบบด้วยหลักการ Ergonomic พร้อมด้ามจับแบบ Built-in ซึ่งให้ความสะดวกสบายจึงเป็นคำตอบที่ยั่งยืนของระบบจ่ายเคมี

HAYWARD CHEMICAL TANK FEEDER

เครื่องจ่ายสารเคมีอัตโนมัติถูกออกแบบมาเพื่อสำรองให้สารฆ่าเชื้อโรค (คลอรีนละลายช้า 90% หรือโบรมีน) ตอบสนองความต้องการของสระว่ายน้ำกึ่งสาถารณะ สระว่ายน้ำส่วนตัวและสปา  สามารถเลือกติดตั้งได้ทั้งแบบ In-line และ Off-line เพื่อความสะดวกสบาย เครื่องจ่ายสารเคมีของ Hayward สามารถรองรับขนาดสารฆ่าเชื้อโรคชนิดเม็ดและแท่งได้หลากหลาย อีกทั้งยังทำงานอัตโนมัติควบคู่กับระบบการหมุนสระว่ายน้ำได้

HAYWARD AUTOMATIC CHEMICAL FEEDER HCC200

เพื่อความสมบูรณ์แบบสำหรับสระว่ายน้ำ สปา และ อุปกรณ์เสริมสำหรับสระว่ายน้ำ HCC2000 เป็นเครื่องควบคุมสารเคมีในน้ำที่ทรงพลังและราคาจับต้องได้ ด้วยระบบไมโครโปรเซสเซอร์ซึ่งควบคุมระดับค่า pH และ ORP

HCC2000 มีคุณสมบัติการจ่ายสารเคมีแบบเป็นสัดส่วนทำให้การรักษาระดับสารเคมีนั้นมีความแม่นยำ และ ทำงานโดยใช้กระบวนการ Oxidation-Reduction Potential (ORP) เพื่อทำการประมวลผลของน้ำ ซึ่งช่วยยับยังเชื้อโรคในน้ำ อย่างเช่น E. coli ที่อาศัยในสระว่ายน้ำอย่างรวดเร็ว

HAYWARD AUTOMATIC CHEMICAL FEEDER HCC200-CP

HCC 2000 Complete Package ให้ประสบการณ์แบบครบวงจรที่สุดยอด เพียงแค่เครื่องควบคุมเครื่องเดียวก็สามารถปรับทุกอย่างที่ทำให้การควบคุมสารเคมีในน้ำนั้นเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และราคาจับต้องได้ แพ็กเกจนี้รวมชุดควบคุม HCC2000 โฟล์เซลล์ (Flow cell), โฟล์เซนเซอร์ (Flow sensor) และ ปั้มจ่ายสารเคมีซึ่งสามารถปรับระดับค่า pH และ คลอรีนได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ติดตั้งอยู่บนแผ่นบอร์ด PVC

HAYWARD CHEMICAL FEED PUMP

ปั้มสูบจ่ายสารเคมีไดอะแฟรม Z-Series ทำให้การใช้งานปั้มเคมีนั้นเป็นเรื่องง่ายในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะด้วยการออกแบบ ฟังก์ชั่น และ ประสิทธิภาพ Z-Series มีตัวควบคุมอยู่ด้านหน้าและด้วยการเชื่อมต่อด้วยท่อ ทำให้การติดตั้งนั้นง่ายและมีความยืดหยุ่น มีให้เลือก 3 ขนาด ทั้งระบบแบบ แอนนาล็อคและดิจิตอล สามารถควบคุมอัตราการไหลได้ตั้งแต่ 1 – 29 gph มากไปกว่านั้นยังสามารถควบคุมความถี่สโตรกได้ 160-300 ครั้ง/นาที จึงไม่จำเป็นอีกต่อไปที่จะต้องใช้ปั้มหรือโมเดลหลายตัวเพื่อครอบคลุมแอพพริเคชั่นการใช้งานทั้งหมดที่คุณต้องการ

About the author: บริษัท เจไฟว์ เอ็กซ์ปอร์ต อิมปอร์ต จำกัด.

J5 SWIMMING POOL & EQUIPMENTS | ผู้นำเข้าและจำหน่าย อุปกรณ์สระว่ายน้ำและเคมีภัณฑ์ทุกชนิด